Đặt tour, đặt phòng, mua vé máy bay, show diễn, sim quốc tế, homestay

Vũng Tàu: Review 10+ điểm du lịch, check in, giá vé khu vui chơi, đặc sản, thời tiết

Review Vũng Tàu du lịch

Vũng Tàu – Thành phố biển sầm uất

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 125km, TP. Vũng Tàu có đường bờ biển dài 20km, là điểm du lịch yêu thích ở phía Nam. Bài viết cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các điểm du lịch ở thành phố biển sầm uất này: từ các đảo, hồ, khu vui chơi giải trí…

Các địa điểm du lịch ở Vũng Tàu

Các địa điểm du lịch ở Vùng Tàu rất đa dạng. Đó có thể là những hòn đảo nằm biệt lập với đất liền. Cũng có thể là những hồ nước sinh thái, nằm hòa mình cùng thiên nhiên. Bên cạnh đó là những khu vui chơi giải trí, công viên rất thích hợp cho giới trẻ. Tất nhiên, nổi tiếng nhất vẫn là cảnh quan ở những bãi biển.

Vũng Tàu về đêm

Các điểm du lịch thiên nhiên

Khu du lịch tâm linh, di tích

Chùa Đại Tòng Lâm

Khu vui chơi, giải trí

Khách sạn, homestay, villa, resort

Thời tiết

Một số thông tin

Đây là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ, Đây cũng là một trong những thành phố trọng điểm về nhiều mặt của vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam.

hon ba vung tau 06

Vị trí

Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 95 km về phía Đông Nam theo đường bộ và 80 km theo đường chim bay, và là cửa ngõ quan trọng của vùng Đông Nam Bộ ra biển.

  • Phía Đông giáp huyện Long Điền
  • Phía Tây giáp vịnh Gành Rái
  • Phía Nam, Đông Nm và Tây Nam giáp Biển Đông
  • Phía Bắc giáp thành phố Bà Rịa và thị xã Phú Mỹ.

Google maps

Khí hậu

Thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia làm mùa mưa và mùa khô rõ rệt. Bạn nên du lịch  vào mùa khô để thuận tiện cho việc đi lại và tham quan. Nhiệt độ quanh năm khá ôn hòa không quá lạnh hay quá nóng.

ben thuyen marina vung tau 1

Phương tiện di chuyển

Cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 125km, là địa điểm tuyệt vời cho chuyến du lịch ngắn ngày, hay dài ngày. Một số phương tiện phổ biến thường được sử dụng đó là tự đi xe máy, thuê xe du lịch, đi xe khách, đi tàu cánh ngầm. 

Ở các tỉnh khác, từ Đà Nẵng ngược lên miền Bắc, nếu muốn đi máy bay bạn buộc phải trung chuyển ở sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM bởi ở đây chưa có sân bay to. Sau đó, tiếp tục hành trình với các phương tiện đã nêu ở trên.

__

Du khách có thể tham khảo thêm các thông tin tại:

Website chính thức của Di sản Tràng An: https://disantrangan.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/disantrangan.vn

Chia sẻ những bức hình đã chụp tại: https://www.facebook.com/groups/checkintrangan

Loading...