Đặt tour, đặt phòng, mua vé máy bay, show diễn, sim quốc tế, homestay

Metropole Clinic – Độc quyền công nghệ Sụn lạnh Lasik tại Việt Nam

Trong 25 năm hình thành và phát triển, Metropole Clinic tự hào nhận được sự tin tưởng của hơn 1 triệu khách hàng Với mạng lưới 62 trung tâm thẩm mỹ tại các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,….Với trụ sở chính đặt tại HM Tower, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Metrople Clinic tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ khi lần đầu tiên có mặt tại 1 quốc gia Đông Nam Á.

Hệ thống thẩm mỹ top 1 châu Á Metropole Clinic đã có mặt tại Việt Nam
Hệ thống thẩm mỹ top 1 châu Á Metropole Clinic đã có mặt tại Việt Nam

Tháng 3/2024 Thẩm mỹ Quốc Tế Metropole đã chính thức có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh hiện thực hóa mong muốn nâng tầm nhan sắc thay đổi cuộc đời, phục vụ nhu cầu làm đẹp chuẩn Hàn của khách hàng Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

“Là nơi quy tụ dàn bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu khu vực đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và làm đẹp. Cùng với chuyên môn, kỹ thuật cao. Đặt chữ ”TÂM” làm tôn chỉ, đặt sự nhiệt huyết và tận tâm vào từng dịch vụ, chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của các khách hàng trong 25 năm qua. Hội đồng bác sĩ của METROPOLE CLINIC thường xuyên tổ chức hội chẩn trực tiếp, không ngừng trao đổi kinh nghiệm và cải tiến dịch vụ với mục tiêu mang đến những giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.”

Được đánh giá là hệ thống thẩm mỹ hàng đầu với cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.
Chế độ bảo hành trọn đời bằng thẻ bảo hành vật lý VIP CARD MEMBER. Với mã bảo hành trên thẻ, khách hàng có thể chủ động kiểm tra thông tin trên website chính thức của metropole việt nam bao gồm: , các dịch vụ đã thực hiện, bác sĩ thực hiện, công nghệ, chất liệu sụn nâng mũi và lịch sử chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt chỉ với tấm thẻ VIP CARD MEMBER, chế độ bảo hành sẽ được áp dụng tại mọi hệ thống THẨM MỸ METROPOLE trên toàn khu vực CHÂU Á.

“Liên tục khẳng định vị trí top 1 Châu Á về chất lượng dịch vụ. Trung tâm thẩm mỹ METROPOLE Việt Nam tự hào là cơ sở thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên và duy nhất của Metro Group tại Đông Nam Á. Chất lượng dịch vụ chạm ngưỡng hoàn hảo với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tối ưu cùng với hội đồng bác sĩ Việt Hàn chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Luôn luôn đi đàu trong lĩnh vực làm đẹp, hướng đến vẻ đẹp tự nhiên hài hòa, giúp khách hàng tìm lại vẻ đẹp duy nhất của chính mình.

Đặc biệt trong thời gian tới Metropole Clinic hứa hẹn mang đến 1 sản phẩm sụn nâng mũi hoàn toàn mới, mang hơi thở công nghệ tiên tiến của thời đại, chư từng xuất hiện trên thị trường và hoàn toàn độc quyền tại Việt Nam, được chính các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao.
Thẩm mỹ viện Metropole Clinic – Thẩm mỹ của người Hàn tại Việt Nam”

Nguồn: metropoleclinic.net (Không phải quan điểm của website disantrangan.vn)