Đặt tour, đặt phòng, mua vé máy bay, show diễn, sim quốc tế, homestay

Mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Tiki, mã giảm giá Sendo hôm nay, mới nhất, cập nhật tự động hàng ngày

Hy vọng những mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Tiki, mã giảm giá Sendo… Voucher hơn 20.000 gian hàng tại Việt Nam sẽ giúp bạn có đầy đủ những dụng cụ, tiện ích, đồ dùng cần thiết cho hành trình du lịch, khám phá những miền đất mới của mình.

Bạn muốn tìm mã giảm giá Shopee cho từng sản phẩm cụ thể để đặt hàng? Nhưng bạn không biết mã nào còn lượt sử dụng? Mã nào áp được cho sản phẩm của bạn? Đừng quá lo lắng! Mình đã có sẵn Công cụ tự động tìm kiếm voucher Shopee cho sản phẩm bạn cần mua luôn nè!

⭐Cách dùng: 

Click / Nhấn LẤY CODE >> SAO CHÉP sẽ tự động lưu Mã Giảm Giá vào ClipBroad
và chuyển đến trang áp dụng Mã Giảm Giá đó
– Dùng máy tính chỉ cần nhấn Ctrl + V để Dán Mã Giảm Giá
– Dùng điện thoại, nhấn giữ màn hình >> Dán Mã Giảm Giá
– Dán link sản phẩn cần tìm Mã Giảm Giá sẽ thuận tiện hơn

Mã giảm giá Shopee

Mã giảm giá Shopee - Voucher Shopee hôm nay, cập nhật hàng ngày
Mã giảm giá Shopee – Voucher Shopee hôm nay, cập nhật hàng ngày

Mã giảm giá Shopee hay còn gọi là Voucher Shopee, đây là một dãy ký tự do Shopee phát hành, dùng để giảm giá khi mua hàng trên Shopee.  Tùy theo mỗi mã giảm giá Shopee sẽ có thể lệ riêng biệt, và có mức giảm khác nhau, áp dụng cho các sản phẩm khác nhau.

Hiện tại voucher mã giảm giá Shopee có hai loại là giảm giá trực tiếp trên mỗi sản phẩm hoặc hoàn xu để người mua hàng tích lũy trên tài khoản Shopee. Bạn cũng có thể dùng xu để mua sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Shopee (chỉ sử dụng được tối đa 50% giá trị đơn hàng). 1000 Shopee xu tương ứng với 1000đ.

Link lấy mã giảm giá Shopee trực tiếp trên sàn: https://shopee.vn/m/ma-giam-gia

Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada - Voucher Lazada hôm nay, cập nhật hàng ngày
Mã giảm giá Lazada – Voucher Lazada hôm nay, cập nhật hàng ngày

Mã giảm giá Lazada hay còn gọi là Voucher Lazada, đây là một dãy ký tự do Lazada phát hành, dùng để giảm giá khi mua hàng trên Lazada.  Tùy theo mỗi mã giảm giá Lazada sẽ có thể lệ riêng biệt, và có mức giảm khác nhau, áp dụng cho các sản phẩm khác nhau.

Có 4 loại mã giảm giá trên Lazada mà bạn cần phải biết:

  • Voucher Freeshiping (hay còn gọi là mã miễn phí vận chuyển): đây là mã giúp bạn được giảm phí vận chuyển khi đặt hàng trên Lazada.
  • Voucher từ Lazada: những voucher này áp dụng cho hầu hết sản phẩm được bán trên sàn giao dịch Lazada.
  • Voucher từ Nhà bán hàng: đây là mã giảm giá riêng của các nhà bán hàng và chỉ áp dụng cho sản phẩm của shop họ.
  • Voucher từ Ngân hàng/ đối tác: các mã giảm giá từ ngân hàng cũng áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên chỉ áp dụng khi bạn thanh toán bằng thẻ của ngân hàng đó hoặc các dịch vụ của đối tác đó mà thôi nhé.

Điều đặc biệt: nếu là mã giảm giá sưu tầm thì bạn có thể áp dụng đồng thời cả 4 loại mã trên trong cùng một đơn hàng nhé. Vì vậy hãy tích cực sưu tầm mã giảm giá lưu vào ví voucher nhiều nhất có thể nha. 

Link lấy mã giảm giá Lazada trực tiếp trên sàn: https://www.lazada.vn/voucher

Mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Tiki - Voucher Tiki hôm nay, cập nhật hàng ngày
Mã giảm giá Tiki – Voucher Tiki hôm nay, cập nhật hàng ngày

Mã giảm giá Tiki hay còn gọi là Voucher Tiki, đây là một dãy ký tự do Tikiphát hành, dùng để giảm giá khi mua hàng trên Tiki.  Tùy theo mỗi mã giảm giá Tiki sẽ có thể lệ riêng biệt, và có mức giảm khác nhau, áp dụng cho các sản phẩm khác nhau.

Có 6 loại mã giảm giá trên Tiki mà bạn cần phải biết:

  • Mã giảm giá Tiki dùng chung cho hầu hết sản phẩm

Với loại mã coupon giảm giá Tiki này, bạn có thể sử dụng cho đa số tất cả sản phẩm trên Tiki. Không cần phải phân biệt ngành hàng hay phân biệt người bán.

Các mã toàn sàn này thường rất hot và có số lượt dùng có hạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng mã càng sớm càng tốt kẻo hết lượt nhé. Nếu bạn muốn nhận được những mã giảm giá Tiki hot nhất thì có thể đăng ký nhận tin nhắn thông báo của chúng tôi. Bạn kéo lên đầu bài viết để xem hướng dẫn và đăng ký nhé!

  • Mã giảm giá Tiki App

Mã giảm giá Tiki App là loại voucher chỉ áp dụng được trên ứng dụng Tiki App (điện thoại). Bạn không thể áp mã này trên máy tính hoặc trình duyệt web được.

  • Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Đây là loại mã giảm giá mà Tiki giành riêng cho khách hàng mới. Các khách hàng cũ đã phát sinh đơn hàng trên hệ thống của Tiki sẽ không sử dụng được loại mã giảm giá này.

Khách hàng mới được hiểu là những người chưa từng đặt hàng trên Tiki. Một số điều kiện cần thiết như: tài khoản mới, thiết bị chưa từng đăng nhập tài khoản Tiki cũ nào trước đó, số điện thoại và email mới…

  • Mã giảm giá Tiki theo ngành hàng

Đây thường cũng là loại mã dùng chung cho nhiều sản phẩm. Nhưng phạm vi áp dụng chỉ cho một ngành hàng nhất định. Ví dụ mã voucher cho ngành hàng Mẹ & bé, ngành hàng Điện tử công nghệ, ngành hàng thời trang…

Bạn cần phải xác định sản phẩm mình muốn mua thuộc nhóm ngành hàng nào để có thể tìm mã giảm giá loại này dễ dàng hơn.

  • Mã giảm giá Tiki từ người bán

Một số gian hàng, thương hiệu, đối tác sẽ có mã giảm giá riêng áp dụng cho những sản phẩm của họ. Bạn có thể theo dõi trên trang chủ của shop hoặc cửa hàng để biết các thông tin khuyến mãi riêng này nhé.

  • Mã giảm giá Tiki từ đối tác

Đây là các mã giảm giá được các đối tác của Tiki tài trợ. Những đối tác này bao gồm các ngân hàng hoặc các dịch vụ tiện ích khác.

Link lấy mã giảm giá Tiki trực tiếp trên sàn: https://tiki.vn/khuyen-mai/ma-giam-gia

Mã giảm giá Sendo

Mã giảm giá Sendo - Voucher Sendo hôm nay, cập nhật hàng ngày
Mã giảm giá Sendo – Voucher Sendo hôm nay, cập nhật hàng ngày

Mã giảm giá Sendo hay còn gọi là Voucher Sendo, đây là một dãy ký tự do Sendo phát hành, dùng để giảm giá khi mua hàng trên Sendo.  Tùy theo mỗi mã giảm giá Sendo sẽ có thể lệ riêng biệt, và có mức giảm khác nhau, áp dụng cho các sản phẩm khác nhau.

Link lấy mã giảm giá Sendo trực tiếp trên sàn: https://www.sendo.vn/su-kien/ma-giam-gia