Đặt tour, đặt phòng, mua vé máy bay, show diễn, sim quốc tế, homestay

Kayak Tràng An tuyến 1: Check in cổng Tam Quan, ngắm vọoc trong sách đỏ

Kayak Tràng An tuyến 1

Tràng An Kayak tuyến 1Khám phá Tràng An bằng Kayak sẽ đưa du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp Di sản thế giới bằng thuyền Kayak qua hai tuyến số 1 và số 2. Đây là loại hình ngắm cảnh cảm giác mạnh, đòi hỏi du khách phải có sức khỏe tốt để trải nghiệm hành trình dài 5km hoặc 8km kéo dài tới 3-4 tiếng đồng hồ tự tay chèo thuyền mà không có sự trợ giúp của nhân viên lái đò. Dịch vụ này đã được triển khai tại KDL sinh thái Tràng An từ ngày 17/8/2020.

Kayak Tràng An tuyến 1
Kayak tuyến 1

Tuyến số 1: Check in cổng Tam quan – ngắm Voọc “mặc quần đùi trắng”

Đền Trình

Là điểm đến đầu tiên trong tuyến tham quan, “Trình” có nghĩa là trình diện. Đền Trình cổ hay còn gọi là phủ Đột đã có cách đây hơn một nghìn năm, xây theo hình chữ Đinh, qua nhiều lần tu sửa, hiện đền thờ: “Tứ trụ triều đình” nhà Đinh là: Ngoại giáp Đinh Điền, Định Quốc công Nguyễn Bặc, Đô hộ phủ sỹ Lưu Cơ và Trịnh Tú. Đây là bốn vị công thần cũng với Vua Đinh Tiên Hoàng đã dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất đất nước lập nước Đại Cồ Việt.

Phía trước đền có 2 con cá chép đá cỡ lớn, phía dưới có rất nhiều cá chép được người trông coi đền (từ đền) cho ăn thường xuyên.

Kayak Tràng An tuyến 1 – Cổng Tam quan

Đây là một trong những địa điểm check-in nổi tiếng của Tràng An. Du khách có thể chụp ảnh từ xa trên thuyền hoặc leo khoảng vài chục bậc thang để lên đỉnh check in

Kayak Tràng An tuyến 1
Kayak Tràng An tuyến 1

Cửa hang Tối

Với chiều dài 320m, hang Tối là hang động dài nhất của tuyến 1. Hang quanh co, uốn khúc, ánh sáng không vào được nên người dân địa phương gọi là hang Tối. Trong hang có nhiều nhũ đã đẹp rủ xuống; trần hang tương đối thấp nên du khách chú ý va chạm khi đi qua hang. Tuy nhiên, du khách sẽ không đi vào trong hang này để đảm bảo an toàn.

Kayak Tràng An tuyến 1 – Cửa hang Quy Hậu

Với chiều dài 100m, hang Quy Hậu với ý nghĩa: “Quay về”, du khách tham quan hang động cuối cùng để quay trở lại bến thuyền trung tâm. Kết thúc hành trình tham quan. Tuy nhiên, cũng giống như hang Tối, du khách sẽ không đi vào trong hang này để đảm bảo an toàn.

Núi Ngọc

Đây là nơi sinh sống của 3 cá thể Voọc “mặc quần đùi trắng” mới được đưa về thả tự nhiên tại Tràng An trong tháng 9/2020 vừa qua. Nếu may mắn du khách sẽ có thể bắt gặp loại động vật có trong sách đỏ Việt Nam đang di chuyển trên những cành cây trên núi Ngọc.

Kayak Tràng An tuyến 1
Kayak Tràng An tuyến 1

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHÈO THUYỀN KAYAK TRÀNG AN

Loại thuyền/giờGiá thuê
VÉ THUYỀN KAYAK ĐƠN 2 GIỜ : 250.000 đ/THUYỀN
VÉ THUYỀN KAYAK ĐƠN 3 GIỜ: 300.000 đ/THUYỀN
VÉ THUYỀN KAYAK ĐÔI 2 GIỜ: 350.000 đ/THUYỀN
VÉ THUYỀN KAYAK ĐÔI 3 GIỜ: 400.000 đ/THUYỀN

__

Du khách có thể tham khảo thêm các thông tin tại:

Website: https://disantrangan.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/disantrangan.vn

Chia sẻ những bức hình đã chụp tại: https://www.facebook.com/groups/checkintrangan

Advertisements
Loading...

Mã giảm giá đặt phòng

80%

Agoda Logo
Agoda Logo