Đặt tour, đặt phòng, mua vé máy bay, show diễn, sim quốc tế, homestay

Những hình ảnh ấn tượng trong 6 ngày thử nghiệm Kayak Tràng An

Trong các ngày 1, 2, 6, 7, 12 và 13/6, tại KDL Sinh thái Tràng An đã diễn ra hoạt động trải nghiệm dịch vụ mới: Chèo thuyền Kayak Tràng An. Qua 6 ngày thử nghiệm, dịch vụ sắp đưa vào khai thác này đã đón gần 100 lượt khách. 

Các du khách đều có phản hồi tích cực về loại hình dịch vụ mới này. Đa số du khách có cảm nhận mới mẻ khi tự mình chèo thuyền khám phá cảnh đẹp Di sản Tràng An.

Anh Nguyễn Thanh Bình (Hà Nội) cho biết: “Trước kia mình biết đến Tràng An qua những hình ảnh các cô chú lái đò chở mình trên sông, xuyên qua các hang động và đến các điểm dừng chân. Nhưng nay mình sẽ tự do hơn trong việc trải nghiệm hành trình, ngắm nghía cảnh núi non hùng vĩ”.

Chị Dương Hoàng Quyên (Thanh Hóa) tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần cũng tìm đến Tràng An để trải nghiệm loại hình du lịch mới. Sau chuyến hành trình đầy thú vị đã chia sẻ rằng, đã 3 lần tham quan Tràng An, nhưng đây là lần đầu tiên tự mình chèo thuyền.

Mặc dù hơi mệt do phải chèo thuyền bằng tay suốt hành trình, nhưng chị cảm thấy rất hào hứng vì có thể chủ động đưa thuyền đến những nơi mình thích để chụp ảnh, được hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên một cách khác thường lệ.

Trong thời gian thử nghiệm, du khách sẽ có 2 tuyến hành trình Chèo thuyền Kayak Tràng An để lựa chọn. Tuyến thứ nhất xuất phát từ Bến thuyền, đi qua Đền Trình >> Cổng Tam Quan >> Cửa hang Tối >> Cửa hang Quy Hậu >> Núi Ngọc. Ở tuyến này, du khách có check in trên thuyền, gốc cây bàng dưới cổng Tam Quan. Vào thắp hương trong đền Trình. Chiều dài của tuyến này cả đi và về vào khoảng 8km.

Tuyến thứ hai xuất phát từ Bến thuyền đi đến Bến Đảo Kong >> Thủy Đình >> Hành Cung Vũ Lâm. Ở tuyến này, du khách có check in trên thuyền, Thủy đình và tìm hiểu lịch sử Hành Cung Vũ Lâm… Chiều dài của tuyến này cả đi và về vào khoảng 5km.

Một số hình ảnh trong 6 ngày trải nghiệm:

Chèo thuyền Kayak Tràng An

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Tràng An Kayak

Xem thêm các bài viết khác về du lịch Ninh Bình 2021:

__

Du khách có thể tham khảo thêm các thông tin tại:

Facebook: https://www.facebook.com/disantrangan.vn

Chia sẻ những bức hình đã chụp tại: https://www.facebook.com/groups/checkintrangan

Advertisements
Loading...