Đặt tour, đặt phòng, mua vé máy bay, show diễn, sim quốc tế, homestay

Top 5 địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ uy tín toàn quốc

Thụy Sĩ nổi tiếng với nhiều thương hiệu đồng hồ lớn nổi tiếng, trong đó không thể bỏ qua đồng hồ Rolex – thương hiệu được mơ ước sở hữu đối với các tín đồ mê đồng hồ. Kéo theo tình hình kinh tế khó khăn hậu covid, nhiều người đã lựa chọn mua bán đồng hồ Rolex cũ thay vì bỏ ra số tiền quá lớn để sở hữu nó. Cùng chúng tôi lướt qua top những địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ uy tín toàn quốc qua bài viết dưới đây.

Thu mua đồng hồ Rolex cũ
Thu mua đồng hồ Rolex cũ

Thu mua đồng hồ Rolex tại Thumuadongho.com.vn

Thu mua đồng hồ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và nằm trong top những địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ được nhiều người tin tưởng.

Giá thu mua tại đây luôn ở phân khúc cao, và đáp ứng được các yêu cầu từ người dùng. Hơn nữa, ngoài 2 cửa hàng chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng cũng thu mua đồng hồ cũ tận nơi, bạn không cần di chuyển quá nhiều.

Có nhiều hình thức thanh toán khác nhau rất tiện lợi là chuyển khoản hoặc tiền mặt. Ngoài thu mua đồng hồ Rolex cũ, cửa hàng cũng thu mua nhiều thương hiệu đến từ Thụy Sĩ hoặc từ Đức như: Đồng hồ Rolex, Hublot, Oris, Cartier, …

Việc đánh giá, định giá và thanh toán nhanh chóng, không kỳ kèo, không làm mất thời gian. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm về đồng hồ.

Quy trình thu mua đồng hồ Rolex tại Thumuadongho.com.vn

Với sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong nghề, Thumuadongho.com.vn gửi đến các bạn quy trình định giá cũng như thu mua đồng hồ cũ như sau:

  • Bước 1: Nhận các thông tin cũng như hình ảnh cung cấp từ khách hàng, sau đó đánh giá sơ bộ về chiếc đồng hồ để có cái nhìn khái quát.
  • Bước 2: Điều nhân viên tới địa điểm thu mua để đánh giá trực tiếp.
  • Bước 3: Phân tích, thẩm định, phân loại định giá đồng hồ cũ ở thời điểm thu mua.
  • Bước 4: Định giá đồng hồ, thương lượng và thống nhất giá thu mua đồng hồ cũ với khách hàng.
  • Bước 5: Thanh toán đầy đủ tiền cho khách sau khi đã đi đến thống nhất.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu bán đồng hồ cũ có thể liên hệ trực tiếp qua các kênh dưới đây:

– Website: Thumuadongho.com.vn

– HOTLINE: 091.103.1111 – 0906.888.222

– Địa chỉ tại Hà Nội: Số nhà 46 Nguyễn Ngọc Doãn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

– Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh: 11 Rạch bùng binh, phường 10, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thu mua đồng hồ Rolex tại Chợ Tốt

Chợ Tốt là kênh mua bán số khá nổi tiếng cùng với các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… Riêng đối với Chợ Tốt, ngoài các món hàng mới thì bạn cũng có thể đăng bán đồ cũ.

Thu mua đồng hồ Rolex cũ
Thu mua đồng hồ Rolex cũ

Với hình thức này, người bán có nhiều cơ hội để tiếp cận với nhiều cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao. Bạn có thể cân nhắc cùng lúc giữa các người thu mua khác nhau để bán được đồng hồ với giá tốt nhất. Đây cũng là một kênh thu mua khá uy tín nhưng bạn cũng nên cẩn thận với nhiều hình thức lừa đảo như giao hàng nhưng không chuyển tiền, ép giá, phá giá,…

Truy cập trang web của Chợ tốt tại: https://chotot.com 

Thu mua đồng hồ tại Chodocu.com

Tương tự như Chợ Tốt thì Chodocu.com cũng là kênh thu mua đồng hồ cũ bạn có thể tham khảo.

Hiện website đã cung cấp cho người bán và người mua thị trường đồng hồ cũ đa dạng mẫu mã, đa dạng thương hiệu cũng như mức giá khá phù hợp.

Truy cập trang web của Chợ đồ cũ tại: https://chodocu.com/ban-phu-kien-nam-dong-ho 

Thu mua đồng hồ cũ tại nhóm Facebook “HỘI MUA BÁN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG VIỆT NAM™”

Cái tên đã nói lên tất cả! Tại group này bạn có thể đọc thêm về các phản hồi của người dùng về các thương hiệu, các dòng đồng hồ có tiếng.

Thu mua đồng hồ Rolex cũ
Thu mua đồng hồ Rolex cũ

Ngoài ra đây cũng là nơi mua bán, trao đổi, thu mua đồng hồ cho các bạn quan tâm. Ở nền tảng này bạn có thể cân nhắc lựa chọn những người thu mua đã có nhiều phản hồi tích cực cũng như đưa ra định giá phù hợp cho món đồ và mong muốn của bạn.

Tham gia nhóm tại đây: https://www.facebook.com/groups/thegioidonghothuysy

Thu mua đồng hồ cũ tại nhóm Facebook “CHỢ MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ”

Trên các nền tảng xã hội hiện có rất nhiều hội nhóm mua bán, thu mua đồng hồ Rolex cũ. Tuy nhiên không phải hội nhóm nào cũng đủ uy tín và đáng tin cậy.

Thu mua đồng hồ Rolex cũ
Thu mua đồng hồ Rolex cũ

Tương tự như “Hội review đồng hồ có tâm”, Hội mua bán đồng hồ cũ là một group các bạn có thể tham gia để bán chiếc đồng hồ cũ của mình với giá tốt và người thu mua uy tín.

Tham gia nhóm tại đây: https://www.facebook.com/groups/chomuabandonghocu

Thu mua đồng hồ tại Phố đồng hồ

Phố đồng hồ là một trang web khá nổi tiếng với những tín đồ đồng hồ cũ. Tại đây các bạn có thể mua bán, trao đổi, thanh lý đồng hồ cũ tương tự như trên Chợ Tốt.

Thu mua đồng hồ Rolex cũ
Thu mua đồng hồ Rolex cũ

Ưu điểm của trang web này chính là chuyên tập trung vào các mẫu mã đồng hồ đeo tay. Việc này giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn ở trên Chợ tốt. Tuy nhiên số lượng mẫu mã của nó vẫn còn khá ít, đôi khi còn ít hơn ở Chợ tốt.

Truy cập trang web của Phố đồng hồ tại: https://phodongho.phomuaban.vn 

Dù ở địa chỉ nào bạn cũng nên xem xét mức độ uy tín của bên thu mua trước khi giao dịch nhé.

Loading...