Đặt tour, đặt phòng, mua vé máy bay, show diễn, sim quốc tế, homestay

Công ty nội thất TDT Decor thi công nội thất chuyên nghiệp

Nội thất TDT Decor tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất hàng đầu, là đơn vị chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực thi công nội thất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Được thành lập hơn 10 năm, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ.

Với năng lực sản xuất lâu năm, đội ngũ nhân lực hùng hậu được đào tạo chuyên sâu, am hiểu trong lĩnh vực nội thất, Nội thất TDT Decor tự tin là đơn vị thiết kế nội thất mang tới cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho công trình của bạn.

TDT Decor - Thi công nội thất chuyên nghiệp
TDT Decor – Thi công nội thất chuyên nghiệp

Quy trình làm việc với khách hàng của TDT Decor

B1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, lên lịch hẹn gặp tại công ty hoặc công trình thực tế:

– Khảo sát, tư vấn thiết kế
– Sau buổi làm việc này mình sẽ gửi lại khách hàng phương án thiết kế (concept) + báo giá sơ bộ thi công
– Nếu khách hàng chọn bên mình thì bắt đầu ký kết hợp đồng trọn gói thiết kế và thi công nội thất.

B2. Thiết kế phối cảnh

* Với các giai đoạn:
– Lên bản vẽ 3D:

+ 3D lần 1: giao từ 8 -10 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật)
+ Tiến hành điều chỉnh 3D: từ 3 – 5 ngày/ lần điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa, cho đến khi hoàn thiện thiết kế 3D final.
– Triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D: Sau 7 ngày làm việc kể từ ngày chốt 3D final và báo giá thi công.

B3. Báo giá thi công

– Sau khi hoàn thiện bản vẽ phối cảnh final, mình sẽ tiến hành lên báo giá dự toán thi công cho khách từ 4 – 6 ngày làm việc.
– Khách hàng điều chỉnh hạng mục trong báo giá hoặc thay đổi vật liệu thi công trong báo giá đính kèm.
– Khách hàng đồng ý với bảng báo giá, Account sẽ mời lên văn phòng chọn vật liệu, duyệt bản vẽ kỹ thuật và ký hợp đồng thi công.

B4. Thi công nội thất

* Triển khai chỉnh sửa nội thất theo vật liệu đã chọn, điều chỉnh theo nhu cầu và chốt lần cuối bản vẽ thi công cùng anh chị gia chủ: 3 – 5 ngày làm việc.

* Tiến hành thủ tục xin phép thi công với ban quản lý tòa nhà.

* Sau khi nhận được lệnh cho phép thi công từ ban quản lý tòa nhà, TDT Décor sẽ triển khai tiến độ và sắp xếp nhân sự trong 2 ngày, sau đó gửi thông báo cho chủ nhà về thời gian thi công cũng như thông tin giám sát công trình.

* Thời gian thi công cho căn hộ tối đa là 30 ngày với căn hộ đã hoàn thiện cơ bản và 60 ngày làm việc  với căn hộ bàn giao thô, theo quy định giờ giấc làm việc của quản lý tòa nhà kể từ ngày nhận được phép thi công và giao tiến độ.

* Trong quá trình thi công, Quản lí giám sát và Giám sát thi công là người quản lý công tác thi công tại căn hộ, trực tiếp làm việc cùng khách hàng vì thế khi có thắc mắc gì thì gia chủ nên chủ động tham khảo trực tiếp Giám sát để vấn để được giải quyết nhanh chóng.

TDT Decor - Thi công nội thất chuyên nghiệp
TDT Decor – Thi công nội thất chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn TDT Decor làm đơn vị thiết kế thi công

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nhận thiết kế căn hộ chung cư nhưng điều lựa chọn quan trọng và cuối cùng vẫn là của khách hàng, người đánh giá những sản phẩm và dịch vụ công tâm nhất.

Phương châm làm việc đầy tính nhân văn: Lợi ích của khách là trên hết, Nội thất TDT Decor đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất trong 6 năm qua. Nhiều tổ ấm đã được Nội thất TDT Decor kiến tạo.

Đội ngũ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp: Các kiến trúc sư của Nội thất TDT Decor luôn luôn sáng tạo và cho ra những mẫu thiết kế mới lạ đồng thời đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân dự án.

Giá thành hợp lý: Không chỉ nổi bật nhờ vào thiết kế ưng ý khách hàng mà báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư của Nội thất TDT Decor phù hợp với tình hình tài chính của gia chủ.

Chính sách bảo hành phù hợp: Các căn hộ sau khi được chúng tôi thiết kế luôn có chính sách bảo hành chu đáo nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Các chi tiết nội thất đều được bảo hành với thời gian thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

TDT Decor - Thi công nội thất chuyên nghiệp
TDT Decor – Thi công nội thất chuyên nghiệp

Nếu quý khách đang có ý định thiết kế và thi công nội thất đẹp hiện đại, đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất TDT Decor để được tư vấn nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo, nổi bật và ấn tượng nhất thông qua Hotline: 0908 101 222 hoặc 0908 045 222 để được tư vấn báo giá chi tiết nhanh chóng nhất nhé! Chân thành cảm ơn quý khách!

Loading...