Đặt tour, đặt phòng, mua vé máy bay, show diễn, sim quốc tế, homestay

Ứng dụng Flane – Ứng dụng du lịch tự túc tiết kiệm giành cho giới trẻ

Là một bạn trẻ đam mê du lịch, sống với nhiều ước mơ hoài bão có thể du lịch vòng quanh Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ có không ít lần lên lịch trình du lịch một cách ngẫu nhiên mà chưa có nhiều sự tìm hiểu kĩ lưỡng. Vì thế, Ứng dụng Flane – Ứng dụng du lịch tự túc tiết kiệm giành cho giới trẻ sinh ra để phục vụ cho các bạn đó!

Ứng dụng du lịch tự túc tiết kiệm giành cho giới trẻ
Ứng dụng du lịch tự túc tiết kiệm giành cho giới trẻ

Ngày nay công nghệ đang ngày càng phát triển. Việc cài đặt một ứng dụng trên Smartphone là điều quá dễ dàng. Nó có thể giúp bạn từ A-Z từ đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, khách sạn, vui chơi,… Một ứng dụng tuyệt vời trong số đó là ứng dụng du lịch Flane hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu ứng dụng Flane

Flane là ứng dụng du lịch có sẵn trên nền tảng Android and Apple – Iphone, được phát triển bởi Công ty TNHH Nano Travel có trụ sở tại Đà Nẵng, mã số thuế 0401940265 do sở kế hoạch và đầu tư Đà Nẵng cấp phép năm 2018. Và cũng đã được sự cho phép của Bộ Công Thương, Flane chính thức hoạt động vào tháng 1 năm 2022 đang đêm lại sự mới lạ cho các bạn trẻ yêu du lịch có thêm 1 sự lựa chọn để đặt các dịch vụ du lịch đặt biệt là du lịch tự túc.

Ứng dụng du lịch tự túc tiết kiệm giành cho giới trẻ hiện nay. Đã và đang góp phần làm thay đổi mạnh mẽ cách thức du lịch thông minh và tiện lợi cho mọi du khách. Thay vì việc bạn phải đến tận nơi bạn muốn du lịch để xếp hàng chờ mua vé. Thì hiện nay bạn chỉ cần ngồi tại nhà, bật chiếc Smartphone của mình lên đăng ký du lịch tự túc, tiết kiệm cùng với Flane.

Giao diện của ứng dụng du lịch tự túc tiết kiệm giành cho giới trẻ
Giao diện của ứng dụng du lịch tự túc tiết kiệm giành cho giới trẻ

Cách đăng ký ứng dụng Flane

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ du lịch Flane. Quý khách cần phải có tài khoản đăng ký tại Flane trước khi đặt dịch vụ.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Flane, chọn “Đăng ký/ Đăng nhập”
  • Bước 2: Nếu đăng ký bằng Facebook hay Google, chỉ cần đơn giản bấm vào nút tương ứng và chỉ vài giây bạn đã đăng ký thành công. Nếu bạn đăng ký bằng email và mật khẩu thì vui lòng nhập đầy đủ thông tin tên đăng nhập và mật khẩu vào các bước. Vậy là bạn đã có 1 tài khoản cho mình trên ứng dụng Flane.

Lưu ý: Nếu như bạn đăng ký bằng số điện thoại, thì đừng quên nhập mã OTP gửi về điện thoại bạn nhé.

Cách đặt dịch vụ tại Flane

Sau khi đã có tài khoản tại Flane. Chọn thành phố mà bạn muốn đến du lịch. Với giao diện màu đỏ bắt mắt, thao tác sử dụng đơn giản. Flane sẽ hiển thị ra những dịch vụ du lịch hot nhất, combo tiết kiệm chi phí nhất. Dễ dàng giúp người dùng lên kế hoạch chi tiết cho mọi chuyến đi một cách thật suôn sẻ.

  • Bước 1: Bạn chọn dịch vụ cần sử dụng, sau đó chọn phần đặt vé
  • Bước 2: Bạn chọn ngày khởi hành và loại vé
  • Bước 3: Nhập mã khuyến mãi (nếu có) và nhập đầy đủ thông tin người sử dụng

Flane sẽ có những mã giảm giá ưu đãi thường xuyên ở những thời điểm khác nhau. Bạn có thể theo dõi và đừng quên sử dụng mã ưu đãi siêu hấp dẫn nhé!

Đây là bước vô cùng quan trọng, vui lòng điền thông tin khách hàng một cách chính xác nhất để sử dụng được dịch vụ đã đặt. Sau đó tiến hành chọn phương thức thanh toán phù hợp. Kiểm tra lại một lần nữa đơn hàng bạn đã đặt để đến bước tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành thanh toán đơn hàng tại Flane, sau khi bạn đã thanh toán thành công dịch vụ, vui lòng chờ để hệ thống Flane nhận được khoản thanh toán của bạn.

Bước 5: Khi hệ thống Flane xác nhận nhận được thanh toán của bạn, Flane sẽ tự động xuất vé và thông báo hoàn thành đơn hàng cho bạn. Bạn chỉ cần sử dụng mã code đến địa điểm nơi tham quan và xuất trình tại điểm đến.

Flane hỗ trợ quý khách 24/7 qua live chat hoặc hot line 0935.417.257

Mã voucher trên ứng dụng Flane
Mã voucher trên ứng dụng Flane

Mẹo: Đừng quên theo giõi tiến trình xử lý mã booking của bạn trong phần đơn hàng nhé.

Mã khuyến mãi Flane mới nhất

Flane liên tục cập nhật các chương trình siêu khuyến mãi. Với giá cạnh tranh với các ứng dụng khác. Tour trọn gói giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách hoàn hảo nhất. Mà bạn không cần phải lo lắng bất kì vấn đề gì. Trên màn hình giao diện cập nhật cả thời tiết, nhiệt độ ví trí mà bạn đang lựa chọn. Rất nhiều mã giảm giá cho các ngày lễ mà bạn có thể tha hồ lựa chọn. Bạn chỉ việc vào tài khoản của mình và chọn mục mã giảm giá để áp dụng.

Ứng dụng du lịch Flane
Ứng dụng du lịch Flane

Vé tham quan tại Flane

Có quá nhiều địa điểm du lịch có sẵn trên ứng dụng Flane, bạn chỉ cần vào mục vé tham quan chọn địa điểm bạn đang du lịch, sẽ xuất hiện hàng loạt các lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể lọc theo nhiều người đặt vé nhất hay lọc theo giá vé bạn thấy phù hợp. Ví dụ như chọn Đà Nẵng làm địa điểm du lịch. Sẽ ra rất nhiều địa điểm nổi tiếng như: Vé du thuyền trên sông Hàn, Vé Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, Vé bà nà hill

Ngoài ra khi bạn muốn thay đổi cũng như hủy bỏ dịch vụ mà bạn đã đặt trên ứng dụng Flane, hãy tham khảo chính sách hoàn hủy trên từng dịch vụ bạn nhé. Quả thật là một ứng dụng thông minh hỗ trợ tốt cho người dùng đúng không?

Lời kết

Du lịch 4.0 hậu Covid 19 đang là 1 xu hướng mới mẻ của Việt Nam ta, giờ đây khi chính phủ đã kiểm soát được dịch bệnh cũng là lúc phục hồi du lịch Việt Nam, du lịch nội địa cũng như du lịch Quốc Tế, góp phần khắc phục những khó khăn mà những năm qua các doanh nghiệp đã gặp phải, Flane cũng mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch Việt nam. Ứng dụng Flane là ứng dụng của người Việt Nam, sẽ không ngừng cải thiện, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Loading...