Đặt tour, đặt phòng, mua vé máy bay, show diễn, sim quốc tế, homestay

Hãy cùng khám phá Trình cắt video và chỉnh sửa ảnh trực tuyến được xếp hạng hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm trình cắt video và chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất để chỉnh sửa nội dung của mình như một người chuyên nghiệp? Nếu vậy, không có cách nào tốt hơn là sử dụng trình chỉnh sửa trực tuyến CapCut trực tuyến và miễn phí với các công cụ và tính năng tuyệt vời.

Từ cơ bản trực tuyến trình chỉnh sửa video cho đến các công cụ chỉnh sửa video nâng cao hơn như trình cắt video trực tuyến và bộ ổn định video, nó mang lại tất cả cho bạn.

Tương tự, nó cũng mang đến trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến hiệu quả và đầy đủ tính năng nhất giúp tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Vì vậy, hãy cùng khám phá những công cụ tuyệt vời này ở đây và xem chúng biến đổi ảnh và video của bạn đẹp như thế nào.

Capcut Edỉtor
Capcut Edỉtor

Trình cắt video trực tuyến CapCut: Trình chỉnh sửa đa chức năng

Bạn có muốn tránh phải đối mặt với các vấn đề trong việc cắt xén, cắt xén, thay đổi kích thước và chia tách video một cách chuyên nghiệp nhưng không tìm được giải pháp nào tốt hơn không? Đừng lo lắng! Trình cắt video miễn phí trực tuyến CapCut sẵn sàng trợ giúp bạn với những tính năng tuyệt vời nhất để cắt video theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bằng cách sử dụng công cụ trực tuyến đáng kinh ngạc này, giờ đây bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chỉ bằng một cú nhấp chuột cắt video cắt, cắt, tách và thay đổi kích thước video của bạn. Không chỉ vậy, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho bạn như sau:

  • Máy cắt video trực tuyến CapCut là công cụ cắt video trực tuyến tốt nhất cho phép bạn đăng ký mà không cần thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào. Có, bạn không cần nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình để đăng ký sử dụng công cụ tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí này.
  • Ngoài ra, nó còn đi kèm với một không gian lưu trữ đám mây miễn phí trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ ảnh và video của mình miễn phí. Với công cụ trực tuyến đáng kinh ngạc này, bạn không cần phải lo lắng về việc không còn dung lượng trống trong thiết bị của mình. Thay vào đó, nó cho phép bạn tận dụng không gian lưu trữ đám mây trực tuyến để bảo toàn dữ liệu của mình miễn phí.
  • Hơn nữa, CapCut còn đi kèm nhiều tính năng dựa trên AI khác để chỉnh sửa video của bạn. Do đó, nó giúp mang lại nhiều sự đổi mới và tính thẩm mỹ hơn cho video của bạn.
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó cũng cho phép bạn tải xuống video miễn phí sau khi cắt, tách, cắt hoặc thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào khác. Sau đó, bạn cũng có thể thoải mái chia sẻ video của mình với người khác bất kể có bất kỳ vấn đề bản quyền hay bất kỳ vấn đề chia sẻ nào khác.

CapCut Online Photo Editor: Biên tập viên chuyên nghiệp

Cũng giống như trình chỉnh sửa video trực tuyến, trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến CapCut cũng đi kèm với rất nhiều công cụ và chức năng đầy cảm hứng để chỉnh sửa ảnh ở cấp độ chính. Ví dụ: nó đi kèm với trình tạo nền hình ảnh được hỗ trợ bởi AI chuyên nghiệp nhất, loại bỏ nền, tối ưu hóa màu sắc và nhiều công cụ khác để chỉnh sửa ảnh. Chúng ta hãy cùng xem một số tính năng nổi bật nhất của nó dưới đây.

  • Nó đi kèm với các phối màu phù hợp được hỗ trợ bởi AI mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình mà không cần bất kỳ bước thủ công nào. Thay vào đó, trình chỉnh sửa sẽ tạo các bảng màu phù hợp và bạn chọn bảng màu đẹp nhất cho ảnh của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Bạn cũng có thể thay đổi, thay thế và đặt nền trong suốt cho ảnh của mình bằng công cụ AI chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Bạn cũng có thể sử dụng vô số bộ lọc và hiệu ứng trên trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến này để biến đổi ảnh và video của mình như một người chuyên nghiệp.
  • Ngoài ra còn có một số hiệu ứng văn bản mà bạn có thể sử dụng để tạo hình ảnh ấn tượng với mức độ tương tác tốt hơn và SEO được cải thiện. Văn bản luôn thu hút sự chú ý của người xem nhiều hơn và mang lại kết quả tích cực cho bức ảnh của bạn.
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến này cũng đi kèm với tính năng xuất tùy chỉnh, tải xuống không có hình mờ và nhiều đặc quyền khác để người dùng có trải nghiệm tuyệt vời.

Làm cách nào để sử dụng Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến CapCut?

Sử dụng trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến CapCut để chỉnh sửa ảnh và video của bạn là điều đơn giản và thú vị nhất. Bạn sẽ chỉ cần làm theo một số bước sau để thực hiện những chỉnh sửa đáng kinh ngạc cho ảnh của mình.

CapCut Online Photo Editor
CapCut Online Photo Editor

●     Bước 1: Tạo tài khoản miễn phí

Trước hết, hãy tạo tài khoản người dùng miễn phí của bạn trên trang web CapCut www.capcut.com, và nhấp vào nút đăng ký. Sau đó, hoàn tất quá trình đăng ký để tạo tài khoản và đăng nhập để mở trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến từ trang chủ.

●     Bước 2: Tải ảnh lên

Bây giờ, hãy tải ảnh lên bằng cách sử dụng nút tải lên hoặc bằng tính năng kéo và thả đơn giản.

●     Bước 3: Chỉnh sửa ảnh

Tiếp theo, chỉnh sửa ảnh của bạn bằng cách nhấp vào công cụ bạn muốn sử dụng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nút thay đổi nền, nút tối ưu hóa màu sắc, hiệu ứng văn bản, bộ lọc, khung, v.v.

●     Bước 4: Export

Cuối cùng, nhấp vào nút xuất và tải ảnh của bạn xuống thiết bị.

Phần kết luận

Để mang lại nét chuyên nghiệp cho ảnh và video của bạn, điều quan trọng là phải sử dụng các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Để giúp bạn, CapCut mang đến tất cả những công cụ chuyên môn này trong một nơi không có sạc Bạn bất kỳ khoản phí nào. Vì vậy, hãy tận hưởng việc sử dụng nó dùng miễn phí các công cụ và tính năng để thực hiện các chỉnh sửa ấn tượng và chuyên nghiệp nhất cho video và ảnh của bạn hơn bao giờ hết.

Loading...